Bao cao su gai độc lạ

Tác hại khi sử dụng bao cao su có gai là gì

Tôi vài bữa nay cứ thấy ngứa ngứa ad vì bữa trước chồng mua loại bao cao su gai về sử dụng….hay…Tôi cảm thấy đau rát khi chồng mua bao cao su độc lạ về đổi gió…

Rất nhiều ý kiến thắc mắc gửi đến mail shop baocaosucogaigan.com nhưng khi mình hỏi: Bạn mua bao cao su ở đâu? có phải những tác hại đó là do sử dụng bao cao su có gai bên mình thì các bạn ấy đều trả lời không, tớ mua online trên mạng vì thấy nó giá rẻ hơn.

Tác hại khi sử dụng bao cao su có gai là gì, nó có ảnh hưởng gì không

Mình xin trả lời là “KHÔNG” và Nhà sản xuất cũng khẳng định là “KHÔNG” ảnh hưởng và hoàn toàn không có tác hại gì nhé các bạn. Nếu bạn sử dụng bao cao su mà có cảm giác ngứa ngáy, đau rát hay khó chịu thì nguy cơ bạn dùng phải loại bao: Kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứ những loại bao gai CHÍNH HÃNG có thương hiệu, uy tín trên thị trường thì rất hiếm khi bị dị ứng hay ngứa ngáy… chỉ có những bạn hay bị dị ứng với mủ cao su thiên nhiên mới nên cân nhắc vấn đề này mà thôi.

Ngoài ra, trường hợp bạn chọn không đúng loại bao cao su gai cũng là vấn đề khá nguy hiểm: Bao cao su gai là gì, hình ảnh

bao cao su gai la gi, hinh anh

Nếu bạn mua bao có gai theo những lời tư vấn “ngọt ngào” trên mạng về những loại bao cao su đôn dên, bao cao su độc lạ nhiều màu sắc có tính năng: Kích thích, tăng khoái cảm mạnh khi quan hệ…thì những hệ lụy khi sử dụng rất cao bởi những loại bao cao su độc lạ thường dành cho những bạn dân chơi sành điệu, những quý ông muốn đổi gió với loại bao cao su độc lạ… những người mới lần đầu quan hệ đã thử ngay với mấy loại này thì khó tránh khỏi bị ảnh hưởng.

Những loại bao cao su độc lạ có rất nhiều trên thị trường, nhưng nếu các bạn muốn “thử” hãy hỏi ý kiến bạn tình của mình trước xem họ có đồng ý cho sử dụng không, hơn nữa nên lựa chọn những loại bao cao su đôn dên có màu trong suốt thay vì những chiếc bao nhiều màu sắc, hình thù kinh dị….

Tác hại khi sử dụng bao cao su có gai – hoàn toàn không có nếu bạn biết cách chọn bao có gai phù hợp với cơ địa của mình. Để đảm bảo an toàn shop khuyên mua bao cao su gai gân từ những thương hiệu uy tín trên thị trường: Durex, Sagami, Jex Nhật, Okamoto, trojan, lifestyles, Power Men, Cá Ngựa Longshock, Innova, Feel 4 in 1…

Shop Baocaosucogaigan.com là một website nhỏ của Okemen.Com và Namshop.net chuyên tư vấn về các loại bcs gai gân cho gia đình, vợ chồng, lứa đôi… bạn cần tư vấn hay có thắc mắc gì hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc comments xuống phía cuối mỗi bài viết.

Quay lại Trang Chủ<< để tìm hiểu chi tiết.!

Xin cảm ơn đã xem tin.!

Posted in Tin tức and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *