Tác hại của bao cao su có gai nên biết

Bao cao su gai gân hiện đang là từ khóa hót trên mạng hiện nay, hầu hết các cặp vợ chồng, lứa đôi đều ưa chuộng và thích dùng. Bạn có thể hiểu nôm na như sau: bao cao cao su có gai được thiết kế với hàng trăm hạt gai nổi giúp kích thích và làm tăng hưng phấn cho các cặp đôi, giúp cả hai nhanh thăng hoa. Những hạt gai nổi này giúp tăng khoái cảm hơn cho các bạn nữ, bao cao su có gai đã chinh phục hàng triệu khách hàng khó tính, họ cảm thấy thích thú và hưng phấn hơn hẳn so với những loại bao cao su trơn gây cảm giác nhàm chán.

Tác hại của bao cao su có gai nên biết – tư vấn chọn bao cao su gai gân

Nếu tìm kiếm trên mạng với từ khóa: hình ảnh bcs gai bạn sẽ thấy có rất nhiều loại bao có hình thù kì lạ, nhìn những chiếc gai nổi rất to, cũng có thể là những chiếc bao cao su kỳ dị nhiều màu sắc…nhìn thôi là đã sợ rồi ý chứ đặc biệt là những bạn mới lần đầu làm chuyện ấy. Nếu tìm hiểu thêm về tác hại của bao cao su gai gân có thể các bạn sẽ biết thêm nhiều câu truyện bi hài về các cặp vợ chồng sử dụng với những loại bao độc lạ, gân guốc, kinh dị nhiều màu sắc…khi sử dụng nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà khiến cho các chị em đau rát vùng kín, trường hợp nặng hơn là gây viêm nhiễm, nấm ngứa…Nhưng với những loại bao cao su có gai gân thông dụng, an toàn từ các thương hiệu lớn hoàn toàn không gây ra những ảnh hưởng đáng tiếc mà nó còn có tác dụng tăng hưng phấn, khoái cảm cho các cặp đôi.

Bao cao su gai độc lạ

Hình ảnh bao cao su gai độc lạ không nên sử dụng, nến bạn muốn cảm giác lạ có thể dùng bcs đôn dên dạng trong suốt không màu, nên hỏi ý kiến bạn nữ trước khi dùng.

Tác hại của bao cao su gai gân đối với những dòng bao gai có thương hiệu Durex, Sagami…

Hoàn toàn không có các bạn nhé….một số chị em cho rằng việc sử dụng bao cao su có gai trong quan hệ tình dục là không an toàn, họ nói với các hạt gai nổi trên bề mặt này nó sẽ gây đau, gây tổn thương cho mình khi quan hệ. Nhất là những bạn mới lần đầu sử dụng bao cao su gai gân thì họ lại hoàn toàn tin vào điều đó là đúng và họ không quên đặt ra một số câu hỏi như ” Dùng bao có gai ảnh hưởng gì, có tác hại gì đến vùng kín. Nếu bao cao su gai gân có gây ảnh hưởng và gây tác dụng phụ cho người sử dụng thì ” Tác hại của dòng bao gai này là gì? ” còn nếu không ảnh hưởng thì điều đó là gì, và có tin được không … đó là những phân vân, lo lắng mà các chị em mới lần đầu tiên quan hệ đang thắc mắc. Với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn 6 năm trong nghề tư vấn, lắng nghe khách hàng của mình shop bao cao su gân gai xin chia sẻ thêm cho các bạn về những dòng bao cao su gai có thương hiệu và đang bán tại Okemen.Com – Chính Hãng.!

Tác hại của bao cao su có gai là gì và nó có ảnh hưởng không?

Tác hại hoàn toàn không có. Nhà sản xuất khẳng định là KHÔNG và bản thân shop cũng khẳng định là bao cao su có gai hoàn toàn không gây tác hại, ảnh hưởng xấu đến người sử dụng. Hay diễn giải theo một cách khác là Tác hại của bao cao su gai khi quan hệ là không có, và nó hoàn toàn không xảy ra. Bạn cũng có thể nhìn thẳng vào thực tế có thể thấy nếu bao cao su có gai không an toàn, gây tác hại, gây đau khi sử dụng thì tại sao nó lại được nhiều người sử dụng như vậy. Nhưng nếu các bạn mua bao cao su gai gân ở đâu đó – mà dính hàng “Rởm” khi sử dụng bị dị ứng, đau rát thì cũng đừng đánh giá bcs gai gân là không tốt – ảnh hưởng đến thương hiệu bao, đơn vị kinh doanh chân chính….và tất nhiên nếu mua bao cao su Gai tại Okemen.Com chắc chắn sẽ không lo điều này.

Mình có thể chứng minh những sản phẩm bao gai có thương hiệu sẽ an toàn và không gây đau rát khi sử dụng, không có tác hại và cũng không ảnh hưởng:

  1. Các gai gân được nhà sản xuất thiết kế trên bề mặt bao cao su có gai đều được làm bằng chất liệu mủ cao su mềm mại liên kết, lại có kích thước nhỏ và trơn nhiều khi chúng ta phải dùng tay mới cảm nhận được. Hơn nữa các loại bao cao su có gai phải đảm bảo chất lượng, độ an toàn tốt nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn mới được phép sản xuất và xuất xưởng.
  2. Trên thực tế cơ địa của nữ giới đã được chứng minh là có tính đàn hồi rất cao, có thể quan hệ với những người có kích thước cậu nhỏ lớn cũng được ý chứ…nên sẽ không gây đau trong quá trình quan hệ va nó có tác dụng kích thích vừa đủ để tăng hưng phấn cho hai bạn.
  3. Với những dòng bao cao su gai từ các thương hiệu lớn như Durex Thái Lan, Sagami Nhật bản, PowerMen Hàn Quốc, Innova Malaysia … và được các Cty Dược nhập khẩu chính hãng về Việt Nam dưới sự cho phép của Bộ Y tế, vậy chắc chắn phải an toàn, không gây tác hại rồi thì mới được cho phép nhập khẩu đúng không bạn.

=> Từ những thông tin hữu ích mà shop bao cao su gai gân đưa ra ở trên, bây giờ bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm, tự tin sử dụng bao cao su có gai rồi chứ. Nó rất an toàn, lại rất tốt cho người sử dụng, nó hoàn toàn không gây tác hại hay ảnh hưởng cho nữ giới như những loại bao cao su độc lạ, kinh dị, gân guốc kia đâu ạ. Mình không biết bạn đang sử dụng loại bao cao su gì nhưng cũng khuyên thật lòng: Nên thay đổi thường xuyên với các loại bao cao su để làm mới chuyện ấy. Đặc biệt, nếu bạn chưa thử cảm giác với bao cao su có gai vậy thì sau bài viết này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Chắc chắn với những dòng bao có gai sẽ giúp đôi bạn tận hưởng cảm giác thăng hoa nhanh nhất.

 Cảm ơn đã xem tin.!

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *