Những câu hỏi thắc mắc liên quan đến bao cao su có gai

Chuyên mục tư vấn “baocaosucogaigan.com” giải đáp những câu hỏi thắc mắc liên quan đến bao cao su có gai – nhiều bạn gửi mail về cho shop với những câu hỏi cần giúp đỡ như: Sử dụng bao cao su gai có tốt không, có đau không, có dễ bị rách khi quan hệ không…. vậy trong nội dung hôm nay chúng ta cùng đi giải đáp những thắc mắc này nhé.!

1. Sử dụng bao cao su gai có tốt không

Bao cao su được biết đến là biện pháp giúp phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả. Trong số những loại bao cao su bán trên thị trường thì bao gai được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi lẽ bao cao su có gai có khả năng kích thích và tăng khoái cảm hơn rất nhiều những dòng bao cao su mỏng trơn thông thường. Bao có gai thiết kế hàng trăm hạt gai nổi trên bề mặt giúp ma sát, giúp đôi bên nhanh chóng đạt khoái cảm như mong muốn.

Đánh giá: Sử dụng bao gai có tốt không, nếu bạn chưa sử dụng bao cao su gai có thể dùng thử và cảm nhận. Hầu hết các cặp vợ chồng, lứa đôi đều ưa chuộng loại bao này.

2. Dùng bao cao su có gai có gây đau không

Bao cao su gai có thể chia làm 2 loại sau: Bao cao su có gai nhỏ – bao cao su có gai lớn (đôn zên gai).

Với những loại bcs gai nhỏ có uy tín trên thị trường như Durex, Sagami, Jex…. sẽ an tâm khi sử dụng. Còn những ai thường bị dị ứng với bao cao su có thể chuyển sang dòng bao cao su được làm từ chất liệu Poly Urethane (tuy nhiên giá hơi max).

Bao cao su gai lớn (Đôn Zên Gai) thường dành cho những bạn muốn đổi gió với loại bao cao su độc lạ, tuy nhiên nhiều bạn bị dị ứng và không thích hợp sử dụng >> Tác hại khi sử dụng bao cao su có gai là gì

3. Bao cao su có gai có những loại nào

Bao cao su gai có hai loại cơ bản là bao cao su gai to và bcs có gai nhỏ như trên. Bạn có thể mua bao cao su theo những cách như sau: BCS có gai siêu mỏng, BCS có gai chống xuất tinh sớm, BCS có gai có hương thơm, BCS có gai Jex Nhật, BCS gai Sagami, BCS gai Durex… Bạn có thể vào trang chủ để tìm hiểu thêm.

4. Bao cao su có gai là gì

Bạn có thể hình dung bao cao su gai cũng giống như chiếc bao cao su thông thường và đa phần làm từ mủ cao su tự nhiên, còn những dòng cao cấp thường làm bằng chất liệu (Poly Urethane). Trên bề mặt BCS có gai được nhà sản xuất thiết kế nhiều gai nổi nhỏ liti, nó có thể to hoặc nhỏ còn tùy thuộc vào nhà sản xuất. Có thể bạn dùng tay mới cảm nhận được hoặc nhìn bằng mắt thường.

anh: bao cao su gai la gi, hinh anh

5. Bao cao su gai có tác dụng gì

Tác dụng của bao cao su gai ngoài tính năng giúp bảo về và phòng tránh thai, những bệnh lây truyền qua đường tình duc thì bao cao su gân gai còn có tính năng giúp kích thích và tăng cảm giác cho cả 2 bạn. Ngoài việc tăng cảm giác bên trong bao còn có chất giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới và loại có gai siêu mỏng giúp truyền nhiệt tốt. Nếu bạn ra hiệu thuốc hay cửa hàng shop người lớn có thể hỏi nhân viên để họ tư vấn cho loại bao cao su phù hợp nhất. Nhìn chung bao cao su gai có tác dụng kích thích và tăng cảm giác hơn rất nhiều so với những dòng bao cao su mỏng trơn. Nếu đôi bạn đang cảm thấy “chán” đối với những loại bao cao su mà mình đang dùng có thể chuyển sang dùng loại bao cao su gai gân tăng cảm giác nhé.

6. Loại bao cao su có gai nào tốt nhất dùng thích nhất?

Bạn nên dùng bao cao su có gai gân của các thương hiệu nổi tiếng như Sagami, Durex, Jex, Trojan, Power Men, LongShock … với các sản phẩm ưu việt và được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay đó là : Sagami Super Dot 009, Sagami Xtreme Feel Long, Sagami Xtreme Feel Up, Sagami Xtreme Blue, Sagami Xtreme Type E, Sagami Xtreme Green, Durex Pleasuremax, Innova, Sumo Gai, Innova LongShock 3in1, Feel 4in1, PowerMen Longer Plus, PowerMen Cá Ngựa LongShock, Jex Glamourous Dot, Jex Kabuto Tsubu, Protex Stymulève, Strong’s Men, MiChiO, SimPlex Ngựa Chiến, Super Men ….

Còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến loại bao có gai này, tuy nhiên mình chỉ tóm lược những câu hỏi chính đang là vấn đề nhiều người đặc biệt quan tâm. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể đặt câu hỏi xuống cuối bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Posted in Tin tức and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *