mua bao cao su o cau giay

Mua bao cao su ở Cầu Giấy, các nơi mua, bán

Bạn ở Cầu Giấy đang muốn biết chỗ nào bán bao cao su gần khu vực quận Cầu Giấy. Vậy với những gợi ý nơi bán dưới đây ít nhất bạn có thể kiếm cho mình được 1 chiếc bao cao su về dùng đấy.

Mua bao cao su tại Cầu Giấy, gợi ý những nơi mua, bán gần đây

  • Bạn thử hỏi ở các hiệu thuốc tây xem sao
  • Vài siêu thị cũng bán bao cao su, mình nhớ không nhầm thì ở khu vực đường láng có 1 siêu thị thành đô.
  • Cửa hàng tiện ích có bao cao su
  • Shop bao cao su ở Cầu Giấy sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn
  • Trạm y tế cũng có bao cao su
  • Hỏi ở các nhà nghỉ về dùng tạm nếu bí quá

Tuy nhiên mỗi nơi mua lại có những ưu, nhược điểm riêng. Nơi bán sản phẩm đa dạng nhất chỉ có ở các shop bao cao su mới có nhiều. Bạn có thể xem địa chỉ shop bao cao su Cầu Giấy đến trực tiếp mua, vừa an tâm lại nhiều sự lựa chọn hơn.

Shop bao cao su cau giay Okemen.Com

Bao cao su có bán tại hiệu thuốc tây gần đường Cầu Giấy

Ưu điểm:

Dễ mua vì gần nhà

Nhược điểm

Ít sự lựa chọn, không đa dạng sản phẩm. Hơn nữa việc vào hiệu thuốc tây mua hàng còn khá ngại nữa. Nhiều khi các hiệu thuốc tây còn bán cả bao cao su giả, nhất là dòng bao cao su Durex.. tuy nhiên vẫn có nhiều hiệu thuốc tây bán bao cao su chính hãng nhưng cũng chỉ có vài loại bao cao su thông thường như Ok, Vip.. cơ bản. Còn bạn muốn mua loại bao cao su tốt hơn rất tiếc là hiệu thuốc tây không có.

Bao cao su bán ở siêu thị gần Cầu Giấy

Ưu điểm

Nhiều sản phẩm đa dạng hơn hiệu thuốc tây

Nhược điểm

Hầu như bao cao su ở siêu thị thường có rất ít mặt hàng. Hơn nữa chúng ta sẽ gặp rất nhiều khăn trong việc tìm kệ trưng bầy sản phẩm vì ở siêu thị rất đông người mà. Hơn nữa không có nhân viên túc trực tiếp người tư vấn cho bạn. Vậy quý khách ở khu vực đường Cầu Giấy nên cân nhắc xem có nên vào siêu thị mua không nhé.

shop bao cao su cau giay

Mua bao cao su ở cửa hàng tiện lợi

Được cái gần Cầu Giấy cũng có nhiều cửa hàng tiện lợi, lại dễ tìm. Hầu hết các cửa hàng tiện lợi thường mở cửa bán hàng khá muộn, như ở circle k+ mở cửa đến 12h đêm…

Nhưng khi bạn mua hàng ở đây sẽ có vài hạn chế nhất định: Các cửa hàng tiện lợi khá đông người và không gian chật hẹp, vào đây mua hàng…cũng không có ai tư vấn cho bạn nên mua loại bao cao su nào.

Đôi khi khá là ngại vì hầu hết nhân viên thu ngân là nữ. Mà bạn lại là nam đi mua bao cao su.. có khi bạn hỏi vài câu là các em ý lại ngại đỏ mặt ý chứ…

Nhà nghỉ cũng có bao cao su

Trạm y tế cũng có bao cao su

Mua bao cao su tại shop bao cao su gần đường Cầu Giấy

Tại Okemen.Com chúng tôi cũng bán bao cao su các loại với đầy đủ tính năng cho bạn lựa chọn như: Siêu mỏng trơn giúp tăng khoái cảm hoặc có gai, kéo dài thời gian quan hệ, có hương thơm, gai gân, size lớn size nhỏ và các loại bao cao su cao cấp….thời trang nam giới. Mời bạn đến trực tiếp Store Okemen.Com của chúng tôi để được nhân viên shop trực tiếp tư vấn. Có thể khi đi mua bao cao su, gel bôi trơn…bạn sẽ có cảm giác ngại ngùng và muốn vào mua nhanh đi ra, nhưng chúng tôi hi vọng bạn hãy tự tin hỏi những điều mà mình đang thắc mắc về sản phẩm… nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Từ Cầu Giấy ra shop khá gần nếu bạn đến trực tiếp được thì tốt. Không gì bằng tận mắt thấy tay sờ, tuy mất công một chút nhưng lại an tâm hơn.

Trường hợp bận việc không đến được, chỉ cần alo cho shop một cái là nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Nhận hàng mới phải thanh toán hơn nữa chúng tôi miễn phí ship với đơn hàng từ 150k cho quý khách ở Cầu Giấy. Với đơn nhỏ hơn phí ship tính như xe ôm Grab thôi mà.

Trên đây là những nơi bán bao cao su ở Cầu Giấy. Chúc bạn tìm được đơn vị lý tưởng để mua sản phẩm. Hoặc nhấc điện thoại lên và gọi cho Okemen.Com đi ạ.

Rất hoan nghênh quý khách đến với Okemen.Com chúng tôi.

__________________________________________

Shop bao cao su gai gân là website con của hệ thống Okemen.Com chúng tôi chỉ giới thiệu những dòng bao cao su có gai chính hãng. Bạn có thể vào danh mục website để lựa chọn những loại dưới đây. Nếu bạn ở Cầu Giấy quan tâm đến những dòng bao cao su gai hãy vào website baocaosucogaigan.com để lựa chọn sản phẩm nhé.

Danh mục sản phẩm

Bao cao su có gai jex Nhật
Bao cao su có gai lớn, bi râu
Bao cao su có gai và Siêu mỏng
Bao cao su gai và chống xuất tinh sớm
Bcs có gai của Sagami
Bcs có gai Durex
Bcs gai các hãng khác
Giá bao cao su Gai bán lẻ

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Posted in Tin tức and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *