Mua bao cao su có gai ở đâu an toàn

Bao cao su gai có hình dáng giống như chiếc bao cao su truyền thống tuy nhiên trên bề mặt bao cao su có nhiều gai nhỏ liti giúp kích thích và tăng khoái cảm hơn cho cả hai khi quan hệ. Hầu như ai cũng thích dùng bao cao su có gai thay cho việc sử dụng những loại bao cao su thông thường. Mặc dù biết bao cao su có nhiều lợi ích trong việc phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục tuy nhiên mỗi khi nhắc đến việc đi mua bao cao su đặc biệt là hỏi mua bao cao su có gai thì ai cũng cảm thấy ngại ngùng khi mua nó. Vậy làm cách nào để mua bao cao su không ngại và mua bao cao su an toàn ở đâu

Mua bao cao su có gai ở đâu an toàn – gợi ý địa chỉ bán:

  • Mua bao cao su gai gân từ các shop người lớn/shop bao cao su online trên mạng
  • Mua BCS gai Online tại các shop bao cao su như shop baocaosucogaigan.com chẳng hạn
  • Mua BCS có gai ở hiệu thuốc tây
  • Mua BCS gân gai ở cửa hàng tiện lợi
  • Mua BCS gai gân ở các Trạm y tế, xã, phường
    …..Xin BCS gai phát miễn phí tại thôn, xóm từ phòng công tác, tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình.
    Hình thức mua bao cao su Online là giải pháp tốt nhất cho những bạn mới lần đầu đi mua BCS.

Trên đây là những nơi bán bao cao su có gai hay nói cách khác là bạn có thể kiếm được 1 chiếc bao cao su gai về dùng tạm vậy làm cách nào để lựa chọn bao cao su có gai gân chính hãng:

hinh anh bao cao su co gai durex pleasure max

Hình ảnh bao cao su gai durex pleasure max

Cách lựa chọn mua bao cao su gai phù hợp với nhu cầu:

Mua bao cao su gân gai từ những đơn vị uy tín và có địa chỉ cửa hàng rõ ràng: Bạn có thể hỏi mua bcs gai ở những hiệu thuốc tây (tuy nhiên, khi mua  bao gai ở đây thường ít mặt hàng, tính ra hiệu thuốc chỉ có từ 1 – 2 loại bao cao su gai thông dụng mà thôi) hoặc hỏi mua từ những shop bán bao cao su chuyên dụng (ở đây thường có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn) chẳng hạn như shop baocaosucogaigan.com.

– Hỏi mua bao cao su gai từ những shop bán có đăng ký giấy phép kinh doanh với nhà nước, được xem hàng chi tiết (Trăm nghe không bằng tận mắt thấy – nếu có thời gian bạn hãy tìm đến mua trực tiếp), sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu, có kĩ năng chuyên sâu về sản phẩm mà mình cung cấp.

– Lựa chọn loại bao cao su có gai mà mình cần mua: Hiện nay trên thị trường có 2 loại bao gai cơ bản đó là bao cao su gai truyền thống và bcs gai độc lạ. Với loại bao gai truyền thống nó có ưu điểm là an toàn, không gây đau đang được ưa chuộng nhiều nhất. Loại bao cao su có gai độc lạ kén chọn  người dùng hơn và không phải ai cũng thích hợp dùng, nếu bạn chưa biết có thể xem: hình ảnh bao cao su đôn dên gai độc lạ

– Dù bạn đặt mua bao cao su có gai gân online hay đến trực tiếp cần đảm bảo các yếu tố: Bao cao su vẫn còn hạn sử dụng, vỏ hộp không có dấu hiệu bị bóc, tem chống hàng giả còn nguyên vẹn, hình ảnh trên hộp không có dấu hiệu mờ nhạt, hình ảnh bao bì không bị nhòe, còn nguyên vẹn, còn team của nhà nhập khẩu là tốt nhất, hạn sử dụng còn nhiều….

– Nếu bóc thử một chiếc bao cao su có gai gân bên trong ra bạn có thể quan sát xem: Chiếc bao gai đó có màu trong suốt không, có đều màu không? nếu có dấu hiệu lạ, màu bị chuyển sắc, vẩn đục hay nổi cục…ngửi thấy có mùi rất khó chịu hay khô không có chất bôi trơn…thì đó là bao cao su kém chất lượng, không nên sử dụng.

– Nếu bạn sử dụng bao cao su gai bị dị ứng hãy thử với bao cao su có gai Sagami xem thế nào nhé. Ưu điểm của dòng sản phẩm bao Sagami đó là khả năng chống dị ứng, khử mùi cao su khó chịu, siêu mỏng mang đến cảm giác chân thật hơn khi sử dụng.

Mua bao cao su có gai ở đâu an toàn uy tín: Shop bao cao su có gai gân là thiên đường bao cho bạn lựa chọn. Bạn có thể vào trang chủ để lựa chọn loại bao cao su theo tính năng mà mình có nhu cầu. Website baocaosucogaigan.com chỉ chuyên về dòng sản phẩm có gai nên các bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi cần mua bao cao su có gai gân chính hãng nhé.!

Posted in Tin tức and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *