gia ban bao cao su jex nhat

Giá bao cao su có gai Jex Nhật hiện nay

Một trong những dòng bao cao su được ưa chuộng nhất hiện nay đó là bao cao su có gai Jex Nhật. Vậy hiện nay bao cao su Jex Nhật có giá bán là bao nhiêu, bao nhiêu tiền 1 hộp bao cao su Jex Nhật. Trong bài viết này http://baocaosucogaigan.com/ xin tiếp tục update bảng giá bán bao cao su gai tháng 8 bạn có thể tham khảo giá bán nhé. Nếu có ý định dùng thử hay mua về sài tiếp hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo:

Trước khi tìm hiểu về giá bao cao su có gai Jex mình cũng xin nói thêm một chút. Giá bán bao cao su Jex thường cao hơn những loại thông dụng trên thị trường nên hầu hết ở các hiệu thuốc không bán loại này và bạn cũng không nên vào hiệu thuốc tìm mua làm gì cho tốn thời gian. Mình sẽ cụ thể hóa từng sản phẩm, giá bán 1 hộp, tính ra giá

Giá bao cao su có gai Jex Nhật hiện nay là bao nhiêu

  • Bao cao su jex có nhiều loại tuy nhiên, dòng gai gân thì có hai loại sau:

Bao cao su có gai JEX Glamourous Dot, 1350 hạt gai : 245.000.00₫ 1 hộp 08 chiếc tính ra khoảng 30.600đ/1 chiếc. Nếu bạn chịu chơi hay có nhu cầu dùng thử thì nên sài loại này. Hiện nay, bao cao su jex đang bán chạy nhất tại Nhật Bản, hơn nữa thành phần làm ra chiếc bao cao su Jex cũng khá khác biệt đó là sự kết hợp hoàn hảo của Jelly bao gồm : Tảo biển và Acid Hyacluromic Na mang lại cảm giác siêu trơn và duy trì sự ẩm ướt cho phái nữ

Hinh san pham bao cao su JEX Glamourous Dot

Bao cao su có gai Jex Kabuto Tsubu, 1350 hạt gai: Loại bao cao su Jex này giá rẻ hơn và giá bán khá mềm mại. 180.000.00₫ 1 hộp 8 chiếc tính ra khoảng: 22.500đ/1 chiếc bao cao su.

Bao cao su Jex Kabuto Tsubo, 1350 hạt gai sẽ là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho quý ông trong vấn đề này đấy.” Với bao cao su gai Jex Kabuto Tsubu có đường gai toàn thân tạo cho người dùng có cảm giác rõ rệt cho cả hai, đặc biệt là phái nữ có thể cảm nhận rất rõ và được hưng phấn rất mạnh.

Bao cao su Jex Glamourous Butterfly Dot của hãng Jex Nhật là bao cao su cao cấp. Sản phẩm thích hợp cho những đôi bạn muốn có cảm giác mạnh, dành cho những bạn nữ thường bị khô âm đạo, ít cảm xúc, phụ nữ sau khi sinh con. Bạn cũng có thể dùng bao Jex vào dịp cuối tuần để thay đổi cảm giác mới lạ.

Trên đây là những thông tin về bao cao su Jex bạn có thể tham khảo thêm tại danh mục: Bao cao su gai Jex Nhật nhé.

Đánh giá chung:

Bao cao su jex Nhật là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Một trong những ưu điểm vượt trội của hãng Jex đó là khả năng khai thác tối đa cảm nhận người dùng, giúp mang lại khoái cảm thực sự khi sử dụng. Dùng bao cao su gai Jex có ưu điểm khác biệt là nhiều gai hơn, mỏng hơn, trơn hơn so với những loại bao cùng loại. Nếu nàng bị khô âm đạo và hai bạn thường ít đạt được khoái cảm khi trên rường hãy thử thay đổi với bao cao su có gai Jex nhé. Chắc chắn sẽ rất thăng hoa đấy.

Vậy mua bao cao su ở đâu là tốt nhất – đây là những gợi ý dành cho bạn hãy xem tư vấn để tránh mua phải bao cao su rởm từ những nơi bán bao cao su không rõ nguồn gốc tràn lan trên mạng nhé.

Posted in Tin tức and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *