dia chi ban bao cao su gai gan cua nam ha noi

Địa chỉ bán bao cao su gần phố Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ bán bao cao su gần phố Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Nội, bạn gần khu vực Phố Hai Bà Trưng, khá dễ dàng mua được bao cao su mà không cần đến tận nơi. Bạn chỉ cần gọi cho Okemen.Com chúng tôi sẽ ship tận nơi cho bạn một cách nhanh nhất. Đặt hàng trên website của Okemen.com sau đó tìm hiểu vê sản phẩm hoặc gọi điện cho chúng tôi: 0904.927.636 hoặc 0946.472.627 để được tư vấn kịp thời>> tìm hiểu chi tiết tại: Địa chỉ mua bao cao su ở Hà Nội Okemen.Com

 

hinh anh ban do: dia chi ban bao cao su tai ha noi 112 nguyen trai

Okemen.Com chỉ cách Joyal city khoảng 500m, gần siêu thị điện máy Pico. Bạn chỉ cần đến đó sẽ thấy cửa hàng của Okemen.com ngoài mặt đường lớn.

Địa chỉ bán bao cao su gần Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Nội giao hàng siêu nhanh trong 30 phút

Đối với những bạn ở gần khu vực quận Đống Đa hay gần Hai Bà Trưng chỉ cần gọi điện cho shop hoặc liên hệ qua Facebook Okemen.com hoặc zalo, nhắn tin điện thoại… shop sẽ giao hàng tận nơi. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tên sản phẩm hoặc mã sản phẩm, địa chỉ nhận, số điện thoại của bạn chỉ trong khoảng thời gian 30 phút shop sẽ giao hàng tận nơi một cách nhanh nhất, chỉ với đơn hàng 150k là được freeship và chúng tôi sẽ giao nhanh với đơn trên 300k, thật là tiện phải không nào.

Hết ngại khi mua bao cao su Online tại Okemen.Com

Mua bao cao su có gai gân Online tại shop bao cao su Hà Nội Okemen.com

Tại website Baocaosucogaigan.com chúng tôi có chia nhỏ thành các nhóm: bao cao su gai siêu mỏng, bcs gai kéo dài quan hệ, bcs có gai của Sagami, bcs gai Jex Nhật… bạn cần loại gì thì chọn loại đó về dùng. Sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp có thể vào website Okemen.com để đặt mua sản phẩm hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời. Okemen.com là địa chỉ chuyên bán bao cao su tại Hà Nội uy tín có giao hàng tận nơi, miễn phí ship tại Hà Nội, khu vực Hai Bà Trưng, mua hàng tại shop là mua sự an tâm.

Quý khách tại quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Nội mua bao cao su Online tại Okemen.com là mua sự an tâm:

  • Okemen.com là thương hiệu mới đổi từ Namshop.Net – chúng tôi là shop bao cao su Online uy tín nhiều năm, luôn cung cấp sản phẩm chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng nhái, kém chất lượng.
  • Sản phẩm chính hãng – đa dạng: Với hàng trăm sản phẩm bao cao su giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. (Website baocaosucogaigan.com chuyên về mảng bao cao su có gai, nếu bạn muốn xem nhiều hơn hãy vào website Okemen.com để tìm hiểu đầy đủ hơn nhé).
  • Địa chỉ rõ ràng, shop bao cao su Hà Nội Okemen.com nằm ngoài mặt đường lớn rất dễ tìm (không giống như những shop khác không có địa chỉ, địa chỉ ảo đến nơi lại không tìm thấy đâu).
  • Luôn tư vấn thật về sản phẩm: Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng theo đúng thông tin trên sản phẩm, không nói quá, phô chương, phóng đại về mọi thứ.
  • Tư vấn 24/24 – chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những gì khách hàng đang cần giải đáp để giúp họ có câu trả lời thỏa đáng, nhằm hướng tới shop bao cao su Online hiện đại, nhiều khách hàng biết đến shop hơn.
  • Miễn phí ship đối với đơn hàng tại Hà Nội – gửi hàng đi các tỉnh trên cả nước, gói hàng bọc bằng túi bóng đen hoặc hộp quà (kín đáo).

Địa chỉ bán bao cao su gần Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hà Nội – Mua hàng tại Okemen.Com

Khu vực Hà Nội:

+ Các quận nội thành Hà Nội (trừ Long Biên, Tây Hồ, Nam Bắc Từ Liêm) OkeMen.com sẽ giao hàng tận nơi cực nhanh chỉ trong 30 phút (với đơn hàng trên 300k) và miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 150k.

+ Các quận Long Biên, Tây Hồ, Nam – Bắc Từ Liêm chúng tôi có giao hàng tận nơi nhưng có tính phí hỗ trợ (khoảng 15-30k).

+ Các huyện ngoại thành tùy khu vực sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi hoặc gửi chuyển phát. Nhận hàng mới phải thanh toán. Cước phí theo định mức chung của công ty chuyển phát nhanh.

Các tỉnh thành khác

Những tỉnh mà OkeMen.com có cửa hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng và nhận tiền. OkeMen.com liên tục mở các cửa hàng mới, quý khách xem địa chỉ tại phần liên ệ dưới chân website.

Các tỉnh khác chúng tôi chưa mở được cửa hàng thì sẽ gửi bưu điện – nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận tay quý khách, nhận hàng mới phải thanh toán nên cực kỳ an tâm.

Địa chỉ 1: 279B Quan Nhân – ThanhXuân – Hà Nội
Địa chỉ 2: 112 Nguyễn Trãi – ThanhXuân (gần Royal city)
Điện thoại : 04.8586.9973
Email : namshopnet@gmail.com
Hotline: 094647.2627 – 0904.927.636

Xin cảm ơn!

Posted in Tin tức and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *