Bcs có gai Durex

Bao cao su có gai Durex là sản phẩm nổi tiếng Anh Quốc. Nhắc đến thương hiệu Durex chắn hẳn không ai là không biết đến dòng sản phẩm này. Bao cao su gai gân Durex đang được người dùng ưa chuộng nhất đó là “Durex Pleasure max” có nhiều gai nổi rõ trên thân bao có tác dụng kích thích làm cho chị em phụ nữ thích hơn. Còn các anh Nam Giới thì cảm giác như thật vậy.

Durex có nhiều loại nhưng bao cao su có gai gân lại có duy nhất dòng  Durex Pleasure Max là sản phẩm có gai được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Nếu bạn là tín đồ của hãng Durex đừng nên bỏ qua sản phẩm siêu gai này nhé.

Hiện nay, bao cao su durex đang chiếm thị phần đứng đầu trên thế giới và bán chạy nhiều nhất tại Mỹ. Về tính năng cũng như công dụng của sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

=> Là sản phẩm bán chạy và có uy tín hàng đầu thế giới cũng không tránh khỏi hàng giả, kém chất lượng.

Tại Việt Nam chưa có nhà máy sản xuất bao cao su Durex. Các loại bao cao su và gel bôi trơn Durex mà công ty DKSH nhập khẩu về chủ yếu được sản xuất tại nhà máy của Durex tại Thái Lan (made in ThaiLand).

Bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng. Bạn có thể mua hàng tại website: baocaosucogaigan.com của NamShop hoặc đến trực tiếp NamShop để mua sản phẩm: Địa chỉ 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội hay 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN thông tin chi tiết tại Chân Website bạn có thể xem chính sách giao hàng và thanh toán tại đây

Xin Cảm Ơn.!

Hiển thị một kết quả duy nhất