Bao cao su gai và chống xuất tinh sớm

Bao cao su có gai chống xuất tinh sớm thuộc họ nhà bao cao su có gai nhưng có thêm tính năng chống xuất tinh giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn . Giúp nam giới làm chủ được quá trình xuất tinh của mình.  Đối với dòng sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm và có gai gân giúp cho nữ giới nhanh chóng đạt cực khoái đồng thời các anh con trai cũng tự tin hơn khi trên rường.

Ai có thể dùng bao cao su có gai chống xuất tinh sớm?


Đối với những dòng bao cao su gai gân giúp quý ông lâu ra thường được các cặp vợ chồng và đôi tình nhân ưa chuộng và dùng nhiều nhất vì những dòng bao này thường có nhiều gai nhỏ và gel bôi trơn được tích hợp sẵn trong bao giúp kích thích tối đa cho bạn tình, giúp cả 2 bạn nhập cuộc nhanh chóng.  Đa phần nhiều chị em thường khó đạt “cực khoái” hơn các anh con trai chính vì vậy việc kéo dài thời gian không chỉ giúp cho nữ giới lên đỉnh cùng lúc mà còn giúp cho nam giới tận hưởng cảm giác “âu yếm” dài hơn.

=> Nếu bạn bỏ qua dòng bao có gai chống xuất tinh sớm này thì thật là tiếc đấy. Tuy nhiên đối với những bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ NamShop chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn trọn được sản phẩm phù hợp. Hoặc xem thông tin về sản phẩm dưới đây. Nội dung được trình bày khá chi tiết và tính năng sản phẩm. Hãy lựa chọn và đặt mua hàng tại NamShop. 

Bạn đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi điện đến số hotline của shop nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn và giúp bạn chọn mua sản phẩm. Đặt hàng trực tiếp trên website shop sẽ check đơn hàng sau đó shop sẽ gọi điện là và xác nhận thông tin, địa chỉ sau đó gửi đi trong thời gian sớm nhất.

Xin Cảm Ơn Quý Khách.!

Hiển thị 1–16 trong 22 kết quả