Bao cao su có gai và Siêu mỏng

Bao cao su có gai siêu mỏng có nhiều hạt gai nhỏ liti giúp kích thích, tăng khoái cảm cho nữ giới. Những hạt gai này vô cùng nhỏ bé có những loại bạn phải dùng tay mới cảm nhận được. Đối với những dòng sản phẩm bao có gai nhỏ siêu mỏng bạn hoàn toàn an tâm không lo làm đau cho chị em phụ nữ. Một số sản phẩm bao gai bán chạy như: Sagami Xtreme Blue, Sagami Xtreme Feed Up, bao có gai Innova, Durex Pleasure max…..

Bao cao su siêu mỏng có gai thường dùng cho những đối tượng nào?

Đối với những dòng bao cao su siêu mỏng có gai thường được các cặp vợ chồng và đôi tình nhân dùng nhiều nhất vì những dòng bao siêu mỏng gai nhỏ thường là những chấm nhỏ nổi dọc trên thân bao có tính năng kích thích tối đa cho bạn tình, giúp cả 2 bạn nhập cuộc nhanh chóng. Thông thường chị em phụ nữ thường ít cảm giác khi quan hệ và lâu đạt cực khoái hơn là các anh con trai cho nên việc dùng bao cao su có gai siêu mỏng sẽ giúp cả 2 lên đỉnh và đạt cực khoái nhanh nhất.

Bao cao su có gai gân ai cũng có thể dùng được. Bạn chỉ cần gọi điện đến NamShop chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại condom phù hợp nhất.

Địa chỉ bán bao cao su gai gân siêu mỏng chính hãng

Bạn đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội và 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi điện đến số hotline 0946.472.627 (Zalo/Skyper/facebook) nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn và giúp bạn chọn mua sản phẩm. Đặt hàng trực tiếp trên website shop sẽ check đơn hàng sau đó shop sẽ gọi điện và xác nhận thông tin, địa chỉ sau đó gửi đi trong thời gian sớm nhất.

Xin Cảm Ơn Quý Khách.!

Hiển thị 1–16 trong 20 kết quả