Các loại bao cao su có gai siêu mỏng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, bao cao su có gai siêu mỏng tốt nhất đang được nhiều cặp đôi tin dùng nhiều nhất, bán chạy nhất đó là sản phẩm: bao cao su gai siêu mỏng bởi khi dùng bao cao su gai sẽ giúp cho người dùng cảm nhận được độ chân thật như không đeo bao vậy.

Bao cao su gai siêu mỏng với thiết kế hàng trăm hạt gai nhỏ nổi li ti được phân bố đồng đều trên bề mặt thân bao, khi quan hệ những hạt gai nổi này sẽ nhanh chóng cọ sát, kích thích lên bề mặt của “cô bé” qua đó giúp chị em nhanh đạt hưng phấn và cảm thấy phấn khích hơn. Bao cao su Sagami với những ưu điểm vượt trội như vậy nên luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Việc dùng bao cao su có gai bạn sẽ có cảm giác thích thú hơn hẳn so với những dòng bao cao su mỏng trơn thông thường chính vì thế dòng “bao cao su có gai siêu mỏng” ra đời nhằm phục vụ chốn phòng the tốt nhất hiện nay.

bao cao su có gai siêu mỏng sagami nhiều gai

Bao cao su siêu mỏng có gai khi nhìn từ bên ngoài chúng ta cũng thấy nó giống như những dòng bao cao su thông thường như: giúp phòng tránh thai và những bệnh lây lan… tuy nhiên, chúng lại có những ưu điểm riêng đó là rất nhiều gai và siêu mỏng đem lại cảm giác “chân thật như không mang bao cao su vậy”. Với thiết kế thông minh, nhiều gai và đường gân chạy dọc giúp cho cả hai cùng tận hưởng giây phút cực khoái kéo dài. 

Với thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu thiết thực cho cả hai, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, cho bạn những giấy phút cực khoái, khó quên trong mỗi cuộc yêu … Chính vì vậy bao cao su siêu mỏng có gai đang là dòng sản phẩm bao cao su bán chạy nhất và được nhiều người dùng nhất hiện nay.

=> Trên đây là những thông tin về bao cao su có gai siêu mỏng và những tính năng ưu việt đi kèm bạn có thể tham khảo những loại bao cao su có gai siêu mỏng tốt nhất hiện nay

bao cao su có gai siêu mỏng bán ở Hà Nội - Namshop

Một góc nhỏ bao cao su có gai sagami siêu mỏng Nhật tại Namshop Hà Nội

Các loại bao cao su có gai siêu mỏng tốt nhất hiện nay đang được người dùng ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại bao cao su mỏng có gai gân với đầy đủ các tính năng, mẫu mã, chủng loại đa dạng đến từ những thương hiệu bao cao su khác nhau nhưng không phải tất cả đều tốt và ai cũng thích dùng. Vậy loại bao cao su nào tốt nhất được nhiều người dùng nhất đó là sản phẩm bao cao su có gai của Nhật. Hãng Sagami Nhật nổi tiếng là sản xuất dòng bao cao su  có gai siêu mỏng tốt nhất có khả năng hạn chế dị ứng và không có mùi cao su khó chịu khi dùng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bao cao su gai gân kéo dài quan hệ của Innova hoặc Power men đều tốt. Dưới đây là thông tin về một số sản phẩm cho bạn tham khảo:

1. Bao cao su có gai siêu mỏng Sagami Xtreme Blu.

-Xuất xứ: Sagami Nhật Bản, hàng nhập khẩu chính hãng.

Bao cao su gai mỏng Sagami Xtreme Blu thuộc họ nhà bao cao su siêu mỏng có gai hiện bán chạy nhất và được nhiều cặp vợ chồng ưa thích. Bao cao su Sagami Xtreme Blu ngoài tính năng siêu mỏng giúp tăng cảm giác thì chúng còn được thiết kế với hàng trăm hạt gai nhỏ nổi li ti trên khắp bề mặt thân bao có tác dụng giúp làm tăng độ cọ sát, kích thích lên thành cô bé từ đó giúp tạo hưng phấn, kích thích và nhanh đạt cực khoái hơn khi quan hệ. Vì đây  được đánh giá là dòng bao cao su siêu mỏng nên nó cho cảm giác khá chân thật, không làm mất cảm giác như các loại bao cao su  mỏng trơn thông thường khác …

bao cao su có gai siêu mỏng sagami xtreme

  • Quy cách: Hộp 10 chiếc.
  • Giá bán lẻ : tại Namshop là 90.000đ/ 1 hộp.

2. Bao cao su có gai siêu mỏng Sagami Xtreme Feel Up.

Xuất xứ : Sagami Nhật Bản, hàng nhập khẩu chính hãng.

Đây cũng là dòng bao cao su siêu mỏng Sagami Nhật Bản, sản phẩm này đang là dòng bao cao su siêu mỏng được đông đảo người Việt Nam rất thích dùng bởi sản phẩm của Nhật Bản và Hàn Quốc bởi nó là hàng chất lượng, cao cấp ). Ngoài tính năng siêu mỏng thì bao cao su Sagami Xtreme Feel Up được thiết kế với nhiều chấm gai nhỏ nổi trên bề mặt thân bao giúp tăng cảm xúc cho nữ giới, giúp cho bạn nữ nhanh lên đỉnh hơn. Ngoài ra với độ mỏng ước tính chỉ 0.04mm chắc chắn đôi bạn sẽ cảm nhận được được hơi ấm nóng được truyền ra mãnh liệt  khi quan hệ đấy.

Không dừng lại ở đó, bao cao su Sagami Xtreme Feel Up còn có khả năng chống xuất tinh sớm giúp quý ông có thể thỏa mãn bạn tình được lâu hơn. Một chiếc bao cao su có gai đáp ứng được nhu cầu của cả nam và nữ. Vậy chẳng còn lý do gì mà bạn không dùng thử đúng không nào.

bao cao su có gai siêu mỏng sagami xtreme feel up1

  • Quy cách : Hộp 10 chiếc.
  • Giá bán lẻ : 115.000đ/ 1 hộp có 10 chiếc.

3. Bao cao su có gai siêu mỏng Sagami Xtreme Green.

– Xuất xứ : Sagami Nhật Bản, hàng nhập khẩu chính hãng.

Lại một lần nữa sản phẩm bao cao su có gai siêu mỏng Sagami được lọt vào trong top những loại bao cao su mỏng có gai đang bán chạy nhất hiện nay. Điều đó chứng tỏ vai trò tiên phong của hãng Sagami Nhật Bản trong việc sản xuất bao cao su mỏng và có gai đúng không nào vậy sản phẩm này có gì khác so với 2 sản phẩm trên không chúng ta cùng đi tìm hiểu tiếp nhé:

Bao cao su có gai siêu mỏng Sagami Xtreme Green cũng có tính năng tương tự như 2 sản phẩm trên đó là được thiết kế với hàng trăm hạt gai nhỏ nổi li ti trên bề mặt thân bao giúp tăng khoái cảm cho nữ giới, ngoài ra là thiết kế siêu mỏng cho cảm giác chân thực hơn khi quan hệ. Đồng thời có tính khử hoàn toàn mùi cao su khi sản xuất, hạn chế dị ứng với mùi cao su. Tuy nhiên, bao cao su sagami này có màu xanh dương quyến rũ hơn.

bao cao su có gai siêu mỏng sagami xtreme green

  • Quy cách : Hộp 10 chiếc.
  • Giá bản lẻ : Giá là 90.000đ/ 1 hộp.

4. Bao cao su gai siêu mỏng JEX Glamourous Dot 1350 hạt gai.

Xuất xứ : JEX Nhật Bản, hàng nhập khẩu chính hãng.

Xem ra các dòng bao cao su của Nhật Bản đang chiếm ưu thế trong những dòng sản phẩm bao siêu mỏng tăng cảm giác tốt nhất rồi. Về bao cao su gai siêu mỏng Jex Glamourous Dot chúng được thiết kế với 1350 hạt gai nổi trên khắp thân bao giúp làm tăng độ ma sát, kích thích cho cả hai nhanh đạt cực khoái hơn. Ngoài ra bao cao su có gai Jex Glamourous Dot 1350 hạt gai còn được thiết kế đặc trưng của hãng đó là không có phần đầu thừa (túi tinh) đựng tinh trùng mà được thiết kế lõm vào bên trong tạo độ ôm sát cậu nhỏ nhiều hơn, giúp kích thích hơn.

bao cao su có gai siêu mỏng jex nhật

  • Quy cách : Hộp 8 chiếc.
  • Giá bán lẻ : 245.000đ/ 1 hộp ( giá tuy cao nhưng đồng tiền đi liền với chất lượng mà bạn 🙂

5. Bao cao su có gai INNOVA siêu mỏng

– Xuất xứ : Malaysia, hàng nhập khẩu chính hãng.

Sản phẩm cuối cùng được xếp vào danh sách bao cao su mỏng tốt nhất và có gai đang được ưa chuộng nhiều nhất đó là bao cao su có gai Innova kéo dài quan hệ. Bao cao su Innova được thiết kế đặc biệt với hàng trăm hạt gai, đường gân nổi trên bề mặt giúp kích thích hơn cho cả hai mỗi khi ân ái, đồng thời bao còn được thiết kế có một lần thắt ở đầu nút khấc giúp tạo độ ôm khít, chống tuột bao, tăng khoái cảm cho nam. Ngoài ra, chất kéo dài quan hệ ở đây chiếm 5% benzocain nhiều hơn hẳn so với loại bao cao su kéo dài thời gian khác chính vì thế bao cao su innova được đánh giá là bao cao su siêu mỏng kéo dài quan hệ tốt nhất.

bao cao su có gai siêu mỏng innova duluxe

  • Quy cách : Hộp 12 chiếc.
  • Giá bán lẻ: 68.000đ/ 1 hộp.

Trên đây là 5 loại bao cao su có gai siêu mỏng http://baocaosucogaigan.com/danh-muc/bao-cao-su-co-gai-va-sieu-mong/ đang được nhiều đôi bạn trẻ, vợ chồng, tình nhân ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đang có ý định mua bao cao su siêu mỏng có gai thì đừng tìm kiếm đâu xa cho mất thời gian, Namshop là đại lý chính thức phân phối các dòng bao cao su tốt nhất trên thị trường. Có thể bạn tìm ở những shop khác không có bán nhưng đến với Namshop bạn sẽ chọn được sản phẩm mà mình muốn mua.  Ngoài ra, trên mỗi hộp bao cao su có gai đều có dán tem chống hàng giả, mác phụ của nhà xuất – nhập khẩu, có hóa đơn VAT cho công ty mua nhiều.

Quý khách có nhu cầu mua bao cao su siêu mỏng có gai có thể qua trực tiếp SHOP tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để mua hàng hoặc xem sản phẩm tại Website : Vuabaocaosu.Com và liên hệ 0946472627 đặt hàng Online chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn một cách nhanh nhất.

Posted in Tin tức and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *