Bao cao su gai cho quan hệ bằng miệng

Đời sống xã hội tăng cao, nhu cầu về chuyện ấy cũng không ngừng được cải thiện, đổi mới. Việc quan hệ bằng miệng trong giai đoạn đầu không còn quá xa lạ với bất kỳ các cặp đôi nào tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng đều chấp nhận quan hệ bằng miệng bởi họ cảm thấy sợ mùi vị của “tinh dịch”. Nhưng đối với những cặp đôi vợ chồng hay những đôi bạn sống thử việc quan hệ bằng miệng giúp cho đời sống chăn gối ngày càng cải thiện hơn.

bao cao su gai cho quan he bang mieng

Oral sex bằng bao cao su có nên hay không

Bao cao su gai gân dành cho quan hệ bằng miệng

Sử dụng bao cao su có gai khi quan hệ bằng miệng hẳn là ý tưởng thú vị cho các cặp đôi. Nhưng không phải ai cũng đều thích sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng bởi họ cảm thấy khó chịu với mùi cao su – khó có thể Oral Sex. Nắm bắt được tâm lý và mong muốn có thể tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào bằng cách quan hệ này các hãng sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bao cao su Sagami có gai hoàn toàn có tính năng khử hoàn toàn mùi cao su khó chịu, mang lại cảm giác an toàn và thích thú mỗi khi quan hệ Oral sex.

Bao cao su gai hỗ trợ quan hệ bằng miệng một cách tối đa, dòng sản phẩm mang thương hiệu Sagami không mùi cao su khó chịu, hạn chế dị ứng đang được nhiều cặp đôi sử dụng Oral sex nhiều nhất hiện nay bởi độ an toàn cũng như những tính năng mà nó mang lại. Ngoài những dòng sản phẩm bao cao su không mùi cao su khó chịu như Sagami Xtreme Feel Up thì bạn cũng có thể thoải mái khi sử dụng dòng sản phẩm bao cao su có hương thơm như hương Cola, hương Bạc Hà ….

Khi quan hệ bằng miệng những chiếc bao cao su gai này có gây đau không?

Hoàn toàn không nhé các bạn bởi những hạt gai mà nhà sản xuất đưa ra nó rất nhỏ bé và vô cùng mềm mại, mang lại cảm giác kích thích và tạo hưng phấn hơn khi quan hệ. Đặc biệt khi Oral Sex, những chiếc gai nhỏ bé như những đốm liti nhỏ bé giúp tạo cảm giác phấn khích hơn cho cậu nhỏ. Hơn nữa, những dòng sản phẩm bao cao su gai sagami có tính năng khử hoàn toàn mùi cao su khó chịu nên bạn cứ an tâm khi sử dụng để oral sex.

quan he bang mieng voi bao cao su gai gan

Sử dụng bao cao su quan hệ bằng miệng giúp an toàn hơn

Lợi ích từ việc sử dụng bcs gai gân cho quan hệ bằng miệng:

Việc sử dụng bao cao su có gai quan hệ bằng miệng giúp cả hai phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục, hay đơn giản là không phải nếm cái mùi vị tinh dịch vô cùng khó chịu. Kể cả khi chàng hưng phấn quá đà không nhịn được, việc sử dụng bao cao su cho Oral Sex rất an toàn và không ảnh hưởng.

Ngoài tính năng quan hệ bằng miệng bạn cũng có thể sử dụng cho việc quan hệ như bình thường, tuy nhiên cần sử dụng đúng cách để bảo vệ tối đa cho mình và bạn tình.

Bao cao su dành cho quan hệ bằng miệng:

Các bạn có thể lựa chọn những dòng bao cao su mỏng trơn hoặc những loại bcs có gai nổi nhẹ của Sagami và đặc biệt là không có mùi cao su thì càng tốt.

Mình được biết những dòng bao cao su Sagami thường có tính năng khử mùi cao su tốt nên rất thích hợp cho việc quan hệ bằng miệng.

Bạn có nhu cầu mua bao cao su gai cho quan hệ bằng miệng hãy alo cho shop http://baocaosucogaigan.com/

Nhé.

Shop bao cao su tại Hà Nội chính hãng

Website: Okemen.Com

Hotline : 094647.2627

Địa chỉ: Mời quý khách xem phía cuối wesite.

Xin cảm ơn.!

Posted in Tin tức and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *