bao cao su rung dau rong la gi

Bao cao su đôn dên có bán ở hiệu thuốc tây không?

Bạn đang muốn đổi gió, bạn muốn tìm một loại bao cao su có thể giúp cả hai cùng thỏa mãn với một cảm giác hoàn toàn mới mẻ và một chiếc bao cao su đôn dên là phù hợp nhất cho bạn đấy, tuy nhiên khi dùng bao cao su độc lạ này bạn cần cân nhắc và biết về sản phẩm >> Bao cao su đôn dên là gì

Bao cao su đôn dên, có tên gọi là một loại bao cao su nhưng bản chất của nó là đồ chơi người lớn nhiều hơn là tính chất của bao cao su. Thông thường các loại bao độc lạ này được làm bằng chất liệu silicon mềm mại và dầy hơn nên có khả năng làm to dv, giúp cho những bạn có cậu nhỏ khiêm tốn có được nhiều khoái cảm hơn khi dùng loại sản phẩm này.

Bao cao su đôn dên có bán ở hiệu thuốc tây không?

Câu trả lời có lẽ là không. Bởi vì ở các tiệm thuốc tây chủ yếu tập trung bán các loại thuốc và dụng cụ y tế và những loại bao cao su thông dụng cho quan hệ vợ chồng chứ những mặt hàng bao cao su cao cấp, bao cao su gai gân các loại và thuốc xịt trị xuất tinh sớm thì không có bán ở hiệu thuốc tây.

Nếu hiệu thuốc tây không bán bao cao su đôn dên vậy mua bằng cách nào? ở đâu? bạn đừng lo lắng việc mua những dòng sản phẩm độc và lạ thì chỉ cần liên hệ đến shop người lớn, shop bao cao su là được… hầu như tất cả các shop đều bán sản phẩm này.

Bao cao su đôn dên bán ở hiệu thuốc tây không?

Hình ảnh mô phỏng bao cao su đôn dên làm tăng kích cỡ dv cho những bạn có dv bé nhỏ, hở hiệu thuốc tây thường không bán loại bao cao su độc lạ này.

Bao cao su đôn dên thường được dùng cho những bạn dân chơi sành điệu hay những đôi bạn có quan điểm sống lành mạnh trong chuyện ấy, muốn thay đổi không khí khi yêu. Tuy nhiên, khi bạn trai muốn dùng bao cao su đôn dên cũng lên hỏi qua ý kiến bạn gái trước khi mua loại bao cao su độc lạ này nhé, nếu bạn gái hài lòng và muốn trải nghiệm bạn có thể đặt mua về dùng thử.

Bao cao su đôn dên có rung không bán ở hiệu thuốc tây

Bao cao su đôn dên có hai loại đó là loại có rung và rung thường màu trắng trong suốt được làm từ silicon

Nhưng bạn cần lưu ý: Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website của các shop người lớn giao bán bao cao su đôn dên. Tuy nhiên các shop bao cao su lại chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn và số lượng không có nhiều và để mua thì cần phải tìm hiểu kỹ địa chỉ mua và đặt mua ở đâu uy tín, chất lượng.

Hiện tại NAMshop.Net cũng đang có bán các loại bao cao su đôn dên và bao cao su có rung.

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ

NAMshop.Net – Hệ thống Siêu thị đồ nam

Tại Hà Nội : số 279b Quan Nhân – Thanh Xuân

Tại tpHCM : số 70 Nguyễn Xí – q Bình Thạnh

Hoặc gọi điện : 094647.2627 để được giao hàng tận nơi, có gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Bao cao su đôn dên gai có 2 loại: loại không có rung và loại có rung.

Loại bao cao su đôn dên có giá bán trên thị trường 100.000đ – 160.000đ. Hiện NAMshop đang bán loại bao cao su này với giá 100.000đ/chiếc.

Loại bao cao su đôn dên có rung hay còn gọi là bao cao su rung

Loại này cũng như bao cao su đôn dên ở trên (như hình số 2)  mỗi bao cao su đều được gắn thêm một bộ máy rung cực nhỏ ở gốc của bao, khi bật lên thì sẽ tạo sóng rung tác động đến toàn bộ bao để tăng độ kích thích mạnh hơn.

Bao cao su có rung phổ biến hiện nay có 2 loại đó là rung thường và bao rung có hình thù. Giá giao động khoảng 180 – 240.000đ/ cái.

Giá bán tại NAMshop là 190.000đ/chiếc.

Bạn có thể vào đây để xem rõ hơn.

Xin Cảm Ơn.!

*** Click vào đây để biết thêm Stud 100 có bán ở hiệu thuốc tây không nhé. Tham khảo ngay và luôn để đỡ mất thời gian đi tìm.

Posted in Tin tức and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *