bao cao su don den ban tai ha noi chinh hang

Bao cao su đôn dên – đồ chơi người lớn cho nam giới

Bao cao su đôn dên (donzen) có tên gọi là bao cao su nhưng bản chất lại là sản phẩm của đồ chơi người lớn cho nam giới. Người ta gọi là bao cao su đôn dên hay đôn zên đó là dòng sản phẩm đặc biệt – như là một sản phẩm đồ chơi hỗ trợ tình dục. Khi quan hệ sẽ có cảm giác cực khoái mạnh nhờ những hạt gai to ma sát vào bộ phận sinh dục giúp cho cả hai cùng đạt cực khoái nhanh nhất. Bởi thế nó có tên gọi là Bao cao su đôn dên – đồ chơi người lớn cho nam giới.

Bao cao su đôn dên – đồ chơi người lớn cho nam giới tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có hai loại bao cao su gai đôn dên đó là bao cao su đôn dên có rung và loại không rung. Loại bao cao su không rung có giá thành rẻ hơn còn về hình dáng không khác gì so với loại có dung. Những dòng bao cao su đôn dên có rung thường được gắn một thiết bị rung ở phần đầu của chiếc bao cao su nó có cảm giác kích thích mạnh hơn loại không rung bạn có thể xem hình ảnh dưới đây cho bạn tham khảo:

bao cao su don den do choi nguoi lon

Hình ảnh bao cao su đôn dên không rung có màu trong suốt có thể là có gai hoặc nhiều hạt bi nổi toàn bộ bề mặt.

Đối với dòng bao cao su đôn dên có rung – bao cao su đầu rồng được gắn thêm thiết bị rung đi kèm giúp tăng khoái cảm cực mạnh cho nam giới. Các đường gân và gai to chạy dọc thân và phần đầu được thiết kế để di chuyển vào ad một cách dễ dàng trong khi đó bộ phận rung cho phép đưa bạn tình từ cực khoái này đến cực khoái khác. 

Những thiết bị rung khi sử dụng xong bạn cần tháo cẩn thận sau đó hãy giữ cẩn thận để lần sau dùng tiếp, giữ một phần thiết bị rung khỏi nước,hoặc tháo hẳn thiết bị khi vệ sinh, tránh gây ra lỗi điện trước khi lưu trữ, tháo pin và đặt lại vị trí như ban đầu để sử dụng cho lần sau.

Bao cao su đôn dên – đồ chơi người lớn cho nam giới thường dành cho những bạn dân chơi sành điệu, những bạn có lối sống thoáng, cởi mở trong chuyện ấy. Việc dùng bao cao su đôn dên sẽ giúp cho bạn có được cảm giác kích thích ‘MẠNH’ hơn rất nhiều – đây cũng là sản phẩm dành cho quý ông đổi gió.

Những chàng trai có cậu nhỏ khiêm tốn có thể dùng bao cao su đôn dên bởi chúng có tác dụng làm tăng kích cỡ dv và làm to ra mỗi khi bạn sử dụng, điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng thỏa mãn bạn tình của mình và chính bản thân bạn cũng có cảm giác kích thích hơn rất là nhiều.

Địa chỉ bán bao cao su đôn dên chính hãng tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc

Hiện nay ở hiệu thuốc không có bán những loại bao cao su độc lạ này vì thế bạn không nên đến hỏi làm gì cho mất thời gian. Đối với những dòng bao cao su đôn dên bạn nên tìm đến shop người lớn/shop bao cao su để mua sản phẩm. Hoặc có thể đặt mua trực tiếp bằng hình thức online qua website, gọi điện thoại, nhắn tin… để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và được giao hàng tận nơi.

Những bạn ở Hà Nội có thể đặt mua tại địa chỉ:

Hiện nay Namshop là địa chỉ đang bán dòng bao cao su đôn dên này bạn có thể liên hệ:

Namshop HN – 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline liên hệ: 094647.2627

Đặt hàng trực tiếp qua website:Namshop.Net hoặc VUAbaocaosu.COm

Xin cảm ơn.!

Posted in Tin tức and tagged , , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *