bao cao su gai la gi, hinh anh

Bao cao su có gai là gì? hình ảnh

Chào bạn, bạn đang muốn biết bao cao su có gai là gì, nó thể nào, hình ảnh ra sao… vậy trong bài viết tư vấn từ shop baocaosucogaigan.com ngày hôm nay mình sẽ giúp bạn hiểu thế nào là bao cao su có gai, những vẫn đề liên quan đến loại bao có gai này… chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé:

Bao cao su có gai là gì? hình ảnh thực tế về bao có gai

Bạn có thể hình dung bao cao su gai cũng giống như chiếc bao cao su thông thường và đa phần làm từ mủ cao su tự nhiên, còn những dòng cao cấp thường làm bằng chất liệu (Poly Urethane). Trên bề mặt BCS có gai được nhà sản xuất thiết kế nhiều gai nổi nhỏ liti, nó có thể to hoặc nhỏ còn tùy thuộc vào nhà sản xuất. Có thể bạn dùng tay mới cảm nhận được hoặc nhìn bằng mắt thường.

Dưới đây là hình ảnh về bao cao su có gai gân và chiếc bao cao su thường bạn có thể tham khảo nhé:

anh: bao cao su gai la gi, hinh anh

Ảnh minh họa phía bên trái là chiếc BCS mỏng trơn, Phía bên phải là bao cao su có gai gân nhỏ thông dụng

Với những loại bao cao su gân gai nhỏ liti thì ai cũng đều có thể sử dụng được, ngay cả những bạn mới lần đầu tiên làm chuyện ấy. Bao cao su gai giúp kích thích và tăng khoái cảm nhiều hơn so với những loại bao trơn, những hạt gai giúp ma sát vào bộ phận sinh dục giúp cho chị em nhanh đạt hưng phấn và lên đỉnh cùng lúc với chàng của mình. BCS gai gân có thể coi như anh bạn tiên phong giúp cả hai đạt cực khoái tốt nhất và được nhiều cặp vợ chồng sử dụng đánh giá là dùng thích.

Hình ảnh bao cao su có gai to, gai lớn:

Bao cao su gai lớn – hay còn gọi là BCS Đôn Zên – bao cao su độc lạ. Nếu bạn tìm kiếm theo từ khóa: hình ảnh bao cao su có gai là ra hàng loạt những gợi ý từ google các loại bao gai to, độc lạ như: BCS rung đầu rồng, BCS đôn zên tăng kích cỡ…Nếu bạn chưa nhìn thấy bao cao su mà chứng kiến những chiếc bao to, độc lạ thế này chắc là “chết khiếp” đi ý chứ. Vậy thì nó dành cho những ai, đối tượng nên dùng:

Giá bán bao cao su đôn dên có rung

Ảnh minh họa: Bao cao su Đôn zên có gai lớn, gai to nhất

Đối tượng có thể sử dụng bao cao su có gai lớn như trên: Loại bao gai độc lạ này thường dành cho những bạn dân chơi sành điệu, những quý ông muốn đổi gió trong quan hệ tình dục, muốn có làn gió tươi mới trong chuyện phòng the…có thể sử dụng bao cao su gai lớn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hỏi ý kiến các nàng trước khi sử dụng nhé. Loại bao cao su này thường được làm từ silicon trong suốt, khá dày và nó cũng khá mềm mại – với những cặp vợ chồng thường quan hệ kiểu truyền thống hay với những ai mới lần đầu quan hệ không nên thử với bao cao su Dôn zên (đây là shop khuyên thật lòng nhé). Còn những chàng nào có hứng thú với cảm giác lạ có thể sử dụng và hỏi ý kiến nàng trước.

 Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn về: bao cao su có gai là gì? hình ảnh bao có gai, nếu bạn cần tư vấn thêm có thể comments xuống phía cuối bài viết hoặc tham gia fanpage namshop.net để được tư vấn.

Bạn quan tâm đến giá bán, tính năng, có thể xem tại website: http://baocaosucogaigan.com/

Xin cảm ơn đã tham khảo bài viết.!

Posted in Tin tức and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *