Bao cao su có gai là gì? có làm đau nữ giới không

Tùy từng loại bao cao su mà có kiểu gai khác nhau, có loại gai nhỏ chỉ là các chấm liti quanh thân bao, có loại bao cao su có gai nổi khá to và dầy, có loại bao cao su 4 trong 1 được thiết kế vừa có gai, có gân, có nút thắt và có chất kéo dài thời gian quan hệ nhưng có loại lại được thiết kế vừa có gai vừa thiên về bao cao su mỏng.
1. Bao cao su có gai là gì?

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản bao cao su có gai tăng cảm giác cũng giống như những chiếc bao cao su thông thường tuy nhiên ở thân và phần đầu bao có nhiều các chấm nổi nhỏ liti. Các hạt gai nổi nhỏ này bạn có thể nhìn bằng mắt thường hoặc dùng tay mới có thể cảm nhận được.

 

dung-bao-cao-su-gold-bi-khi-quan-he

2. Bao cao su có gai có tác dụng gì?

Bao cao su gai có ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm khác và luôn được bạn trẻ tin dùng nhiều nhất vì ngoài tính năng bảo vệ giúp phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục thì những hạt gai nổi trên thân bao sẽ làm tăng độ ma xát, kích thích âm đạo người phụ nữ, làm cho phụ nữ dễ đạt được cực khoái hơn khi dùng bao cao su mỏng.

3. Bao cao su có gai có làm đau cho nữ giới không

Câu trả lời là: Hoàn toàn không ảnh hưởng chúng tôi xin khẳng định dựa vào 3 luận điểm như sau:

Luận điểm 1: Bao cao su gai được làm từ chất liệu là mủ cao su mềm mại và những hạt gai này rất nhỏ bé hoàn toàn không làm đau và tổn hại đến cả 2 bạn.

 

hinh-anh-bao-cao-su-co-gai-durex

Luận điểm 2: Cơ địa của người phụ nữ đã được khoa học chứng minh là có tính đàn hồi rất cao có thể làm tình với những nam giới có cậu nhỏ lớn mà không có vấn đề gì. Chính vì thế những hạt gai nổi nhẹ trên thân bao hoàn toàn không ảnh hưởng và tất nhiên những hạt gai đó cần phải kích thích đủ để phụ nữ cảm thấy sẵn sàng quan hệ.

Luận điểm 3: Những dòng sản phẩm bao cao su có gai đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất bao cao su có uy tín hàng đầu trên thế giới như: Durex Thái Lan, Sagami Nhật bản,…và được cho nhập khẩu chính hãng về VN, vậy chắc chắn phải an toàn rồi.

=> Trên đây là 3 lý do tôi muốn khẳng định cho các bạn về độ an toàn khi sử dụng bao cao su có gai gân. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm bao cao su gai tại namshop.

Bao cao su siêu gai nổi Sagami Super Dot 0.09.

Bao cao su siêu gai nổi Sagami Super Dot 0.09, với thiết kế nhiều gai nổi to trên thân bao giúp tăng độ ma xát và kích thích mạnh cho nữ giới, giúp chị em nhanh lên đỉnh hơn. Bao cao su Sagami Super Dot 0.09 là dòng bao cao su có gai nổi to nhất hiện nay, được nhập khẩu chính hãng của Sagami Nhật Bản, có giá bán khoảng 110.000đ/ hộp 10 chiếc.

 

bao-cao-su-co-gai-sagami-super-dot-0.09_1

Bao cao su có nhiều gai nổi Sagami Xtreme Feel Long

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long là dòng bao cao su cao cấp của thương hiệu Sagami Nhật Bản, được thiết kế với nhiều chấm bi nhỏ nổi trên khắp thân bao giúp tăng sự kích thích, hưng phấn cho nữ giới, giúp nữ giới nhanh lên đỉnh hơn. Đặc biệt bao cao su Sagami Xtreme Feel Long còn có tính năng đặc trưng của hãng đó là khử hoàn toàn mùi cao su khó chịu, có khả năng hạn chế dị ứng rất tốt, có giá bán lẻ là 115.000đ/ hộp 10 chiếc.

 

bao-cao-su-co-gai-sagami-xtreme-feel-long

 

Bao cao su có gai Sagami Xtreme Blu

Bao cao su có gai Sagami Xtreme Blu, cũng là dòng bao cao su của hãng Sagami Nhật Bản với những tính năng độc đáo như siêu mỏng. cho cảm giác chân thật khi quan hệ, kết hợp với nhiều hạt gai nhỏ nổi liti trên thân bao giúp tăng hưng phấn và khoái cảm cho nữ giới. Một chiếc bao cao su giúp thỏa mãn nhu cầu của cả hai. Sagami xtreme Blu có giá bán lẻ khoảng 90.000đ/ hộp 10 chiếc.

bao-cao-su-sagami-type-e1

Bao cao su có gai Sagami Xtreme Feel Up

Bao cao su có gai Sagami Xtreme Feel Up là dòng bao cao su mới ra của hãng Sagami Nhật Bản với thiết kế rất đặc chưng theo kiểu truyền thống, có độ mỏng tương đương chỉ 0.04mm cho cảm giác rất chân thật khi quan hệ. Ngoài ra Sagami Xtreme Feel Up còn là dòng bao cao su có gai với nhiều gai nổi li ti trên thân bao giúp tăng sự ma xát và khoái cảm cho nữ giới khi quan hệ. Bao cao su có gai Sagami Xtreme Feel Up có giá bán lẻ là 115.000đ/ hộp 10 chiếc.

bao-cao-su-co-gai-sagami-xtreme-feel-up

Bao cao su có gai Sagami Type E

Bao cao su có gai Sagami Type E cũng là dòng bao cao su có gai của Sagami Nhật Bản với thiết kế có nhiều gai to nổi đều trên thân bao giúp tăng hưng phấn, kích thích cho nữ giới, giúp chị em nhanh lên đỉnh hơn. Bao cao su có gai Sagami Type E có giá bán lẻ là 46.000đ/ hộp 5 chiếc.

 

bao-cao-su-co-gai-sagami-type-e

 

Bao cao su có gai Jex Glamourous Dot 1350 hạt ngọc trai

Bao cao su Jex Glamourous Dot là dòng bao cao su có gai của hãng sản xuất bao cao su mới nổi Jex Nhật Bản, với thiết kế đặc chưng có 1350 hạt gai nổi nhỏ trên khắp thân bao giúp tăng độ ma xát, kích thích cho nữ giới khi quan hệ. Ngoài ra bao cao su có gai Jex Dot 1350 hạt gai còn được thiết kế không có phần đầu thừa đựng tinh trùng mà được thiết kế có phần lõm vào trong giúp tạo độ ôm khít với dương vật, làm tăng khoái cảm cho cả nam lẫn nữ. Bao cao su có gai Jex Dot 1350 hạt gai có giá bán lẻ là 245.000đ/ hộp 8 chiếc.

 

3. Địa chỉ bán bao cao su Super Men chính hãng

 

Bạn đến địa chỉ 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để mua hàng trực tiếp hoặc liên hệ đến số điện thoại của shop04.8586.9973 – 0904.927.636 – 094647.2627…. Để đặt mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất cho quý khách.

Bao cao su Super Men được nhập khẩu chính hãng bởi Cty Cổ Phần Vật Tư Y tế Hà Nội và được phân phối bởi Shop bao cao su NamShop tại Hà Nội – Vuabaocaosu.Com  sản phẩm có team chống hàng giả, mác phụ nhà nhập khẩu. Ngoài ra

Nam Shop Hà Nội hiện là đại lý chính hãng của gần như tất cả các mặt hàng chúng tôi đang phân phối. Quý khách hàng cần hóa đơn VAT khi mua các sản phẩm.

 

 

Bản đồ chỉ đường đến shop người lớn Hà Nội

Posted in Tin tức and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *