Bao cao su có gai có những loại nào?

Bao cao su có nhiều trên thị trường, mỗi thương hiệu lại có bán loại bao cao su khác nhau, tuy nhiên trong đó dòng sản phẩm bao cao su có gai đang được ưa chuộng nhất hiện nay. BCS gai có tác dụng kích thích và tăng khoái cảm nhiều hơn rất nhiều so với những loại bao cao su thông thường…vậy bao cao su có gai có những loại nào chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé:

Bao cao su có gai có những loại nào, Một số loại bao gai đang được ưa chuộng:

Mình có thể chia thành hai loại cơ bản để các bạn dễ hình dung như sau:

Loại 1: Bao cao su gai truyền thống: Vì sao lại gọi là truyền thống bởi đây là dòng bao được sử dụng nhiều, dành cho những đôi vợ chồng, cặp tình nhân, bạn trẻ chưa lần nào quan hệ. Bao cao su có gai truyền thống được thiết kế vô số các hạt gai, và đường gân nhỏ trên bề mặt. Nó khá nhỏ nhiều khi chúng ta phải dùng tay mới cảm nhận được. Loại bao gai truyền thồng thuộc các thương hiệu bao cao su uy tín, danh tiếng trên thị trường như: Durex, Sagami, Jex, PowerMen…. sản phẩm được kiểm duyệt một cách khắt khe trước khi đưa ra thị trường, nên rất an toàn khi sử dụng.

Bao cao su có gai tăng cảm giác tốt nhất

Loại 2: Bao cao su gai độc lạ hay (bao cao su đôn dên gai): Đây là loại bao cao su nên cân nhắc trước khi sử dụng. Loại bao cao su này có tính năng tăng khoái cảm mạnh cho nam và nữ, nó là dòng bao dành cho những quý ông thích làn gió mới, cảm giác lạ và đặc biệt. Nhưng cần sử dụng đúng các và phù hợp với cơ địa của mỗi người, cần thiết nên hỏi chị em phụ nữ trước khi sử dụng bởi những ai mới lần đầu nhìn thấy sẽ bất ngờ, sợ.!

>> Có nên sử dụng BCS gai gân không

Bao cao su gai có những loại nào, và những thông tin cần biết mình đã đưa ra cho các bạn ở trên. Nếu cần tư vấn về vấn đề gì liên quan đến sản phẩm bao có có gai hãy comments hoặc tham gia fanpage namshop.net để được giải đáp. Còn bây giờ mình xin đưa ra 5 loại bcs có gai truyền thống đang được ưa chuộng bạn có thể sử dụng nó trong sinh hoạt vợ chồng hàng ngày:

5 loại bao cao su có gân gai đang được ưa chuộng nhất:

1: Bao cao su SUMO có gai và chống xuất sớm.!

bao-cao-su-gai-gan-sumo

Bao cao su có gai chống xuất tinh sớm SuMo được thiết kế hàng trăm hạt gai nổi liti trên thân bao đồng thời trong bao cao su SuMo còn tích hợp sẵn chất kìm chế sự phấn khích quá độ, chống xuất tinh sớm cho quý ông. Đối với những quý ông thường “chưa đến chợ đã hết tiền nên dùng loại bao này”

2. Bao cao su Sagami Xtreme feel Long có gai chống xuất sớm.!

Bao cao su có gai Sagami Xtreme feel Long được thiết kế khá đặc biệt với vô số những chấm bi nhỏ trên thân và phần đầu của bao giúp tăng kích thích hưng phấn hơn cho nữ. Đồng thời có thêm chất chống xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

3 Bao cao su Sagami Xtreme siêu mỏng và có gai nhỏ

ban bao cao su gai nhat ban sagami xtreme

Bao cao su có gai Sagami Xtreme siêu mỏng có nhiều gai nổi và đường gân giúp tăng khoái cảm đồng thời có mầu xanh dương quyến rũ. Với chất liệu cao cấp bao cao su Sagami Xtreme có nhiều gai nổi, một lần thắt ôm chọn cậu nhỏ cho nên không lo bị tuột bao khi quan hệ.

5. Bao cao su innova chống xuất sớm và có gai

Bao cao su có gai Innova là loại bao cao su rất nhiều các hạt gai nhỏ xung quanh và ở giữa thân bao mang lại cho người dùng có cảm giác cực khoái đồng thời bên trong bao innova còn có chứa chất chống xuất tinh sớm giúp quý ông làm chủ được cuộc chơi, thoải mái chinh chiến mà không lo “chưa đến chợ đã hết tiền”

Cần thiết xem: Những câu hỏi liên quan đến bao cao su có gai

Posted in Tin tức and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *